Chính Sách và Cộng Đồng

Chính Sách và Cộng Đồng

Tại Retzad, chúng tôi biết rằng những điều tuyệt vời xảy ra khi mọi người nói chuyện và kết nối với nhau. Đó là cách chúng ta học các kỹ năng mới, nghe các quan điểm khác nhau, nhận được sự hỗ trợ từ người khác, phát triển như mọi người và cảm thấy như chúng ta thuộc về.

Tên: Trường Dạy Truyền Thông Kỹ Thuật Số Retzad

Địa chỉ :

Gmail: Retzad@gmail.com.

Phone :+84 12552364

Đây là lý do tại sao chúng tôi xây dựng cộng đồng tại Retzad.

Cộng đồng Retzad là một nhóm tuyệt vời gồm những người dùng Retzad hỗ trợ, tích cực và thông minh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới, những người có đầy đủ kiến ​​thức về truyền thông xã hội, tiếp thị và phát triển các thương hiệu tuyệt vời. Chúng ta có xu hướng hào phóng với biểu tượng cảm xúc, hạnh phúc GIF và dấu chấm than pro.

Cộng đồng này là nơi bạn có thể có những cuộc thảo luận sáng tạo

Hãy để sự sáng tạo của bạn tuôn trào bằng cách từ bỏ ý tưởng của người khác, thu thập những quan điểm khác nhau và khơi dậy những ý tưởng mới.
Gặp gỡ những người mới

Gặp gỡ những người khác xây dựng thương hiệu tuyệt vời và tìm hiểu cách họ kết nối với khách hàng của họ.
Khám phá các tài nguyên mới

Truy cập một cơ sở tri thức về tài nguyên để tăng cấp cho công việc của bạn và giúp bạn theo kịp các tin tức và xu hướng tiếp thị.

Cảm thấy được hỗ trợ

Tìm sự khích lệ từ những người khác, những người chỉ nhận được nó, những người muốn giúp bạn vượt qua thử thách.
Headshot của Jacqueline Jensen, Thành viên Cộng đồng

Một nhóm tuyệt vời gồm những người hỗ trợ, sáng tạo và có tư duy tiến bộ từ khắp nơi trên thế giới.

Tham gia vào Cộng đồng Retzad

01 Nhận lời khuyên từ những người khác trong Cộng đồng hàng tuần

Chúng tôi đã tổ chức cuộc thảo luận hàng tuần này từ năm 2016 và đó là một cách tuyệt vời để làm cho ngón chân của bạn ướt sũng trong cộng đồng. Các thành viên tập hợp để trao đổi chiến lược tiếp thị, đặt câu hỏi cho nhau, chia sẻ thử thách của họ và thu thập lời khuyên và bạn không bao giờ biết bạn sẽ học được gì!

02 Phát triển như một nhà lãnh đạo cộng đồng trong chương trình Cộng đồng chủ nhà

Chủ nhà cộng đồng của chúng tôi là một nhóm các nhà lãnh đạo cộng đồng tích cực, tận tụy, truyền năng lượng, chia sẻ kiến ​​thức và cung cấp hỗ trợ trong cộng đồng của chúng tôi. Đây là một cơ hội để tạo ra một tác động hữu hình, tìm hiểu nhiều về xây dựng cộng đồng trực tuyến và là một phần của nhóm các nhà lãnh đạo đặc biệt này. Chúng tôi mở ứng dụng hai lần một năm và bất kỳ thành viên nào cũng được chào đón để đăng ký.

03 Nhận tin sốt dẻo về Retzad Xuất bản, trả lời và phân tích

Bạn có thể trò chuyện với nhóm sản phẩm tại Retzad, tìm hiểu cách người dùng đồng hành kết hợp Retzad vào chiến lược tiếp thị của họ và nhận được những thông tin mới về các tính năng sắp tới.

04 Gặp gỡ các thành viên trong Cộng đồng / Cà phê hàng tháng

Gặp gỡ nhau trên video là một cách tuyệt vời để xây dựng các mối quan hệ sâu sắc hơn, vì vậy chúng tôi có một hangout ảo hàng tháng trên Zoom cho bất kỳ ai trong cộng đồng tham gia. Chúng tôi cung cấp cho họ nhiều lần để thu hút mọi người trong tất cả các múi giờ và mỗi người được tạo điều kiện với một chủ đề thảo luận của một thành viên cộng đồng.

05 Đặt mục tiêu hàng tuần và nhận hỗ trợ để đạt được chúng

Các thành viên của chúng tôi luôn giữ được tổ chức và làm việc hiệu quả, vì vậy mỗi tuần chúng tôi chia sẻ mục tiêu của mình trong tuần và suy nghĩ về chúng vào cuối tuần. Đây là một cách tuyệt vời để nói rõ mục tiêu của bạn, có được một số trách nhiệm cộng đồng và tìm hiểu cách những người khác tập trung.

Retzad #truyenthongkythuatso #marketing