Tìm hiểu Facebook Blueprint là gì? Chứng chỉ quảng cáo miễn phí cho “dân” Marketer

Tìm hiểu Facebook Blueprint là gì? Chứng chỉ quảng cáo miễn phí cho “dân” Marketer

Trong tình hình cạnh tranh của Digital Marketing cùng những thay đổi liên tục đến từ Facebook và người dùng, Facebook Blueprint ra đời như một “người bạn thông thái” giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quảng bá sản phẩm hơn. Và để biết Facebook Blueprint là gì? trong chuỗi hệ thống đào tạo trực tuyến và chứng nhận toàn cầu Elearning Blueprint khổng lồ của dịch vụ quảng cáo Facebook thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

facebook blueprint là gì

Facebook Blueprint Là Gì?

Facebook Blueprint là chương trình đào tạo trực tuyến và chứng thực toàn cầu về marketing, dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Facebook và Istagram. Chương trình bao gồm một loạt đường dẫn học tập và các khóa học trực tuyến miễn phí mà bạn có thể tham gia để tìm hiểu thêm về quảng cáo trên Facebook. Chương trình đào tạo trực tuyến tiếng việt này sẽ giúp mọi người trở nên thành thạo hơn trong quy trình thực hiện các chiến dịch quảng cáo dành riêng cho Facebook, thông qua việc cung cấp các khoá đào tạo tiếng việt về thiết lập, quản lý facebook pixel nhằm tối ưu hóa quảng cáo trên nền tảng mạng xã hội này.

Chương trình đào tạo facebook blueprint

Có rất nhiều lựa chọn về chủ đề học tập dành cho học viên, phù hợp với các mục tiêu khác nhau mà mỗi doanh nghiệp hướng đến. Facebook có 2 loại chứng nhận Blueprint Facebook : Certified Planning Professional (Chứng chỉ lên kế hoạch chuyên nghiệp) và Certified Buying Professional (Chứng chỉ mua hàng chuyên nghiệp).

Làm Thế Nào Để Có Được Chứng Nhận Facebook Blueprint?

Chứng nhận Facebook Blueprint tiếng việt là “phần thưởng” dành cho các học viên đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra sau khi kết thúc khóa học. Để có được chứng nhận Blueprint Facebook , học viên cần tự học qua eLearning từ những kiến thức căn bản đến cao cấp nhất của việc quản lý các chiến dịch quảng cáo trên mạng xã hội này. Đọc chi tiết nội dung chứng nhận tại đây.

Khi đã lựa chọn loại chứng chỉ thích hợp, bạn sẽ có thời gian để chuẩn bị và thực hành 2 bài thi bảo mật. Các kì thi này được thiết kế để đo lường một cách chính xác về năng lực hiểu biết và ứng dụng các kỹ năng quan trọng vào quá trình thực hiện marketing trên Facebook.

Giáo trình Facebook Blueprint catalog được xây dựng độc quyền để giúp các nhà tiếp thị và Facebook thúc đẩy hoạt động Digital Marketing. Trọng tâm tài nguyên eLearning trong chương trình đào tạo này là infographics, video và các bài kiểm tra mà học viên có thể truy cập và xem lại bất cứ lúc nào. Tham khảo chương trình học NGAY hôm nay.

facebook blueprint là gì 2


Đặc biệt hơn, học viên đạt được chứng chỉ này sẽ được đăng huy hiệu Facebook Blueprint lên Facebook và các công cụ truyền thông xã hội khác như trang web, blog, chữ ký hoặc hồ sơ xin việc điện tử để tự giới thiệu về kỹ năng marketing của mình.  

Vai Trò Của Facebook Blueprint Trong Digital Marketing

Với hơn 2 tỷ người dùng, Facebook là một trong những nền tảng quảng cáo tốt nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp. Trong vai trò là công ty truyền thông xã hội, Facebook muốn giúp hoạt động marketing của các nhà sản xuất nội dung trở nên hiệu quả hơn khi họ chi tiền cho quảng cáo trên mạng xã hội của mình.

Facebook Blueprint catalog sẽ tạo cơ hội cho các nhà sản xuất nội dung cạnh tranh với các đối thủ trong cùng lĩnh vực và thu về giá trị tối ưu khi sử dụng tính năng chạy quảng cáo sản phẩm.

Với chương trình đào tạo elearning blueprint này, bạn sẽ có khả năng kết nối với những người sẽ yêu thích doanh nghiệp của mình và chưa bao giờ việc tìm khách hàng mới lại dễ dàng hơn thế. Không có doanh nghiệp nào hoàn toàn giống nhau và đó là lý do Facebook được xây dựng để giúp các doanh nghiệp đạt được những mục tiêu riêng, cụ thể. 

Khi Facebook đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược Marketing của các doanh nghiệp, chứng nhận Facebook Blueprint sẽ giúp bạn có thêm nhiều cơ hội để phát triển trong lĩnh vực mà mình theo đuổi tăng người theo dõi trên MXH. Để mở chức năng theo dõi trên facebook bạn xem ở link này.

Khi đã vượt qua được những bài kiểm tra “khó xơi” của hệ thống Elearning Blueprint, bạn đã có thể sử dụng các công cụ marketing trên Facebook một cách thành thạo để quảng bá thương hiệu. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực Digital Marketing hoặc muốn trở thành chuyên gia marketing ở nền tảng Facebook, chứng nhận Facebook Blueprint là mục tiêu vô cùng lý tưởng để chinh phục.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Facebook Blueprint cũng như lợi ích mà nó mang lại cho những ai đã, đang và sẽ theo đuổi lĩnh vực Digital Marketing. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều thông tin hữu ích khác về Digital Marketing trên group chat messenger của chúng tôi, nếu bạn chưa rõ cách tạo thì (xem mục này) để mở rộng kiến thức và hỗ trợ cho công việc chuyên môn.

Bình luận đã bị đóng.