Giới thiệu

Giới thiệu

SẴN SÀNG. TIẾN BỘ. PHÁT TRIỂN.

Retzad mang sức mạnh của quảng cáo trực tuyến đến các tổ chức thuộc mọi quy mô. Chúng tôi giúp chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị và các cơ quan trên toàn thế giới sử dụng tìm kiếm và xã hội có trả tiền để biến các nhấp chuột thành khách hàng trả tiền.

Về Retzad

Retzad, Đối tác cao cấp của Google và Đối tác ưu tú của Bing, đã cung cấp phần mềm và dịch vụ giúp các nhà tiếp thị nhận được nhiều hơn từ quảng cáo trực tuyến trong hơn một thập kỷ. Được thành lập trong Panera Bread, chúng tôi đã phát triển từ một công cụ nghiên cứu từ khóa đơn giản thành một bộ giải pháp quảng cáo đa nền tảng. Phần mềm dựa trên đám mây của chúng tôi, nhóm thành công khách hàng đam mê và lãnh đạo tư tưởng nổi tiếng cho phép chúng tôi giúp các doanh nghiệp quản lý các nỗ lực tiếp thị của họ bất kể ngành, quy mô hoặc địa điểm.

Tên: Trường Dạy Truyền Thông Kỹ Thuật Số Retzad

Địa chỉ :

Gmail: Retzad@gmail.com.

Phone :+84 12552364

Website: https://retzad.com

Follow us:

Facebook (page) https://www.facebook.com
Pinterest https://www.pinterest.com
Weheartit.com https://weheartit.com

Giá trị cốt lõi của Retzad

Trở nên tuyệt vời

Chúng tôi mang nó! Chúng tôi có một ổ đĩa không ngừng để trở nên tuyệt vời. Chúng tôi đạt được kết quả tuyệt vời, tự hào về công việc chất lượng cao và cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời.

Hãy hành động

Chúng tôi hành động! Chúng tôi đã thắng chờ đợi. Đây không phải là công việc của tôi. Chúng tôi nhảy vào những cơ hội hoặc thách thức và không bao giờ sợ kết quả bất ngờ.

NGHE LÃNH ĐẠO

Chúng tôi đam mê lãnh đạo tư tưởng. Là một nguồn cung cấp chuyên môn về tiếp thị internet, chúng tôi muốn biến sự nhầm lẫn thành sự hiểu biết và sự phức tạp thành một hướng rõ ràng.

Cùng nhau chiến thắng

Nhân dân của chúng tôi có tham vọng chia sẻ thành công. Mọi người đều đóng góp và mọi người đều có giá trị. Chiến thắng cùng nhau vượt qua tất cả các khía cạnh của Retzad.

Chủ động

Nhân dân của chúng tôi là xác thực và tuân thủ mức độ cao nhất của đạo đức và tính toàn vẹn. Chúng tôi tin tưởng vào việc làm những gì phù hợp với đồng nghiệp, khách hàng và cổ đông của chúng tôi và chúng tôi có đủ can đảm để giải quyết bất kỳ vấn đề nào một cách trung thực và cởi mở.

Giao dịch minh bạch

Chúng tôi tin vào sự minh bạch. Chúng tôi cam kết thúc đẩy giao tiếp mở, hai liên lạc, để mọi bên liên quan đều biết ở đây chúng tôi đang đứng và nơi chúng tôi cần tập trung sức lực để cải thiện công ty.
Văn hóa từng đoạt giải thưởng

Retzad đã được Tạp chí kinh doanh  vinh danh là một trong những nơi tốt nhất để làm việc tại Massachusetts trong bốn năm hoạt động. Không có gì lạ khi cả khách hàng và nhân viên đều yêu thích Retzad!


Được công nhận cho tư duy có ảnh hưởng và lãnh đạo ngành

Từ blog giành giải thưởng của chúng tôi, cho đến sản phẩm không ngừng phát triển của chúng tôi, chúng tôi liên tục đi tiên phong trong đổi mới và phát triển. Retzad là người tự hào nhận được nhiều giải thưởng từ MITX và chúng tôi đã được Tạp chí Inc. công nhận là một trong những Công ty tư nhân phát triển nhanh nhất trong sáu năm hoạt động!

  • Giải thưởng tiếp thị nội dung 2018
  • Giải thưởng MITX
  • Inc. 5000 2018
  • BBJ nhanh 50

Bởi các con số

  • # 1 TRONG SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG TRONG NGÀNH QUẢNG CÁO TÌM KIẾM
  • 12K + KHÁCH HÀNG ĐƯỢC PHỤC VỤ TẤT CẢ CÁC THẾ GIỚI
  • $ 70B TRONG QUẢNG CÁO QUẢNG CÁO ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ B GRNG LỚP THỰC HIỆN CỦA CHÚNG TÔI

#Retzad #truyenthongkythuatso #marketing