Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook

Cách đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook

Làm sao để chúng ta có thể đăng ảnh và video cùng lúc lên Facebook được ? Việc này là rất quan trọng và do đó ai trong chúng ta khi làm marketing online đều phải biết. Việc một bài quảng cáo trên trang fanpage Facebook của một nhãn hàng nào đó hiển thị nhiều hình ảnh và video thì chắc chắn sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn là chỉ có hình ảnh hoặc video không. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách thực hiện kể trên, sẽ vô cùng dễ dàng đấy nhé.

Đăng ảnh và video cùng lúc
Chia sẻ mẹo đăng ảnh và video lên Facebook cùng một lúc

Ưu điểm của việc đăng ảnh và video cùng lúc

Trước khi tìm hiểu về cách đăng ảnh và video cùng lúc, nhiều chúng ta sẽ tìm hiểu về ưu điểm của việc làm này nhé.

  • Với định dạng đăng hình ảnh và video cùng lúc chúng ta sẽ dễ dàng truyền tải được nhiều thông tin hơn bình thường, sau khi người dùng xem video về sản phẩm nào đó thì họ sẽ xem tiếp bài viết về sản phẩm bên dưới.
  • Nếu như chúng ta biết cách tận dụng 3 hình ảnh đó thì sẽ giúp chúng ta truyền tải thông tin rất hữu ích và nhanh chóng.
  • Trước kia thì Facebook cho phép chúng ta đăng hình ảnh và Video cùng lúc lên các Fanpage do đó chúng ta có thể dễ dàng đăng bằng điện thoại.
  • Tuy nhiên, trong khoàng vài năm trở lại đây thì phương pháp này không còn được hỗ trợ nữa, chính vì vậy đã gây nên sự bất tiện rất nhiều cho những ai muốn đăng hình ảnh và video lên facebook cùng lúc.
  • Nhưng không phải là hết cách, chúng ta vẫn có thể đăng hình ảnh và video cùng lúc lên facebook bằng việc sử dụng những cách dưới đây.

Tuần tự bước thực hiện đăng ảnh và video cùng lúc lên facebook

Đầu tiên chúng ta cần phải truy cập vào fanpage của mình. Sau đó là chọn vào mục chia sẻ ảnh/video.

Mạng xã hội Facebook
Sử dụng MXH Facebook mang lại hiệu quả

Trong mục này chúng ta sẽ chọn phần “tải lên hình ảnh cho album”, và tiếp tục bấm vào mục “tải lên video cho album” (cách thực hiện là kéo video từ folder trên máy và để vào biểu tượng dấu cộng), các thực hiện thật sự rất đơn giản.

Và bước cuối cùng là chúng ta sẽ thêm nội dung cho văn bãn, đặt tên cho album mà chúng ta muốn mọi người nhìn thấy.

Như vậy là chúng ta đã có một album với sự xuất hiện cùng lúc của hình ảnh và video và thậm chí là cả văn bản, với 3 hình thức này chắc chắn chúng ta sẽ thu hút được rất nhiều sự chú ý của người lướt qua các dịch vụ phương tiện truyền thông xã hội, hơn hẳn so với những bản tin trên một fanpage chỉ có hình ảnh hoặc video.

Quảng cáo sản phẩm trên Facebook

Đặt trường hợp chúng ta là người bán hàng hay làm dịch vụ. Khi đó chúng ta sẽ quan tâm rất nhiều đến việc PR sản phẩm cũng như là đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khách hàng hơn, nhất là những khách hàng tiềm năng, có khả năng cao mua hàng của chúng ta.

Do đó, việc cần làm của chúng ta là cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng để họ có thể dễ dàng tiếp cận thông tin của chúng ta, những thông tin về sản phẩm, dịch vụ.

Khi khách hàng đã có được những thông tin kể trên thì công việc của chúng ta đã quá dễ dàng rồi, không cần phải làm gì nhiều nữa, khả năng chốt đơn của chúng ta chắc chắn sẽ được cải thiện hơn rất nhiều.

Có rất nhiều trang fanpage phản hồi lại cho chúng tôi rằng thông tin được chia sẻ nhiều hơn, phần nôi dung được đa dạng hơn rất nhiều nhờ vào thông tin đa dạng hơn và bắt mắt hơn rất nhiều. Điều này gây sự thích thú hơn đối với khách hàng, tất nhiên là chúng ta phải làm hài lòng các khách hàng của mình.

Kết luận

Đến đây chắc chắn chúng ta đã biết được cách làm thế nào để đăng cùng lúc hình ảnh và video lên facebook hay các phương tiện truyền thông xã hội khác rồi phải không nào, cách làm vô cùng đơn giản mà không hề khó khăn gì, bên cạnh đó chúng ta cũng hiểu được đâu là ưu điểm tuyệt vời của hình thức này.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào các bạn hãy liên hệ với chúng tôi thông qua trang web này nhé. Hy vọng đây sẽ là những thông tin vô cùng bổ ích đối với chúng ta trong việc phát triển website của mình.

Bình luận đã bị đóng.