TOP 5 Bí quyết KIẾM TIỀN online qua mạng bằng cách xem quảng cáo

TOP 5 Bí quyết KIẾM TIỀN online qua mạng bằng cách xem quảng cáo

Có bao giờ bạn nghĩ rằng freelance như mình sẽ có bí quyết kiếm tiền qua mạng bằng việc xem quảng cáo chưa? Điều tưởng chừng không thể này đã trở thành sự thật khi kiếm tiền online (MMO) ngày càng có nhiều nhu cầu quảng bá thương hiệu trên ứng dụng và trang web, nhãn hàng trả tiền cho người xem quảng cáo của họ. Bạn chỉ cần tận dụng các thiết bị điện tử trong thời gian rảnh rỗi mỗi ngày của mình mà không cần đầu tư bất cứ thứ gì cũng có thể kiếm thêm thu nhập từ các công việc qua internet dễ dàng nhanh nhất.

Kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo
Kiếm tiền bằng cách xem quảng cáo, tại sao không? (Ảnh: Internet)

Kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo uy tín

Kiếm tiền online thông qua xem quảng cáo còn được gọi là paid to click (PTC) dựa theo công nghệ blockchain. Hình thức này chính là cách để nhà quảng cáo và khách hàng chia sẻ lợi nhuận với nhau. Nhà quảng cáo cần lưu lượng truy cập còn khách hàng lại cần tiền nên PTC sites sẽ trả cho khách hàng một phần tiền từ nhà quảng cáo và họ sẽ trả lại cho bạn.

Việc bạn cần làm chỉ là đăng nhập tài khoản rồi click các quảng cáo, cứ mỗi lượt như vậy bạn sẽ được trả tiền. Nếu đầu tư thời gian càng nhiều thì số tiền kiếm được sẽ tăng lên nhưng nó cũng có giới hạn nhất định trong 1 tháng.

Đối với nhiều học sinh hay nhân viên văn phòng người tạo ra thu nhập thụ động này không còn xa lạ nhưng ở nước ta có khá nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh vấn đề này. Nhiều người cho rằng đây là một hình thức lừa đảo nhưng thông tin này hoàn toàn sai.

Hình thức này cũng chỉ là một trong những phương pháp kiếm tiền trên mạng tại nhà trong thời đại 4.0. Nó thực sự không còn xa lạ với các MMO Việt Nam cũng như MMO các nước khác trên thế giới. Đã có rất nhiều người thực hiện và thành công nhờ xem quảng cáo kiếm tiền đây là điều khó mà phủ nhận.

Những cách kiếm tiền trên mạng như thế này cho hiệu quả còn tùy thuộc vào bạn có đủ tỉnh táo để tránh những trang web lừa đảo và tìm được một trang uy tín không. 

Trong năm 2018, kiếm tiền qua mạng bằng cách xem quảng cáo đã trở thành hình thức đơn giản, nhanh chóng, không cần vốn và được nhiều người tận dụng. Mỗi ngày bạn có thể kiếm từ 50 – 100.000 nghìn đồng, rất hấp dẫn phải không?

Top những trang web xem quảng cáo kiếm tiền 2019

ySense com

Tiền thân của trang web này là Clixsense com, hiện web đã có hơn 10 triệu thành viên và chi khoảng 30 triệu USD cho người dùng. ySense.com cho phép bạn kiếm tiền bằng cách trả lời khảo sát và làm nhiệm vụ. Thông thường, sau khi hoàn thành 1 khảo sát bạn sẽ kiếm được từ 0.5 – 5$, còn tiền cho 1 nhiệm vụ là 0.02 – 2$.

Khi được khoảng 10$ bạn sẽ được thanh toán qua Payoneer, Payza, Tango Card hoặc Skrill. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm tiền qua ySense.com bằng một số cách khác như: chơi trò chơi, làm offers, giới thiệu người dùng…

BTCclicks com

BTCclicks là gì
BTCclicks com là trang web bạn có thể tìm bitcoin free mỗi ngày (Ảnh: Internet) 

Đây là nơi nhiều tín đồ bitcoin thường xuyên tới để tìm kiếm bitcoin free mỗi ngày. Điều này có nghĩa là khi xem quảng cáo ở trang bạn sẽ được trả bitcoin và có thể quy đổi thành tiền.

Mỗi ngày bạn được click từ 20 – 30 quảng cáo trên BTCclick.com nên số tiền kiếm được sẽ không nhiều. Giá bitcoin sẽ không giống nhau vì nó phụ thuộc vào thời gian của mỗi quảng cáo. Nếu muốn thu được nhiều bitcoin hơn bạn nên kết hợp một lúc nhiều trang web khác nhau.

AdBTC top

Nếu chọn trang web này bạn phải thực hiện nhiệm vụ là click vào xem quảng cáo, sau đó sẽ nhận thưởng bằng satoshi. Khi kiếm đủ 4000 satoshi bạn mới được rút tiền về ví. Tại AdBTC.top có 3 dạng quảng cáo là to surfing, Surf ads và Surfing in active window. Trong đó, Surf ads có nhiều quảng cáo nhất và cũng dễ kiếm tiền nhất.

Với quảng cáo có thời lượng 1 phút bạn sẽ kiếm được 105 satoshi. Để rút tiền vào tài khoản bạn phải kiếm tối thiểu 15.000 satoshi và 1 bitcoin tương đương với 100 triệu satoshi.

Bitverts io

Bitverts là một trong những trang web kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo mà bạn không thể không nhắc đến. Trang này ngoài việc giúp bạn kiếm bitcoin cash miễn phí thì bạn còn có thể kiếm thêm 3 loại tiền ảo khác là Litecoin, Ethereum và bitcoin.

Số lượng bitcoin kiếm được không có giới hạn vì trang có rất nhiều quảng cáo trong ngày. Mỗi quảng cáo sẽ có ghi giá trị và thời gian cần xem. Để rút bitcoin về ví bạn chỉ cần thực hiện yêu cầu thanh toán nhưng phí phải trả hơi cao.

bitcoin là gì
Lượng bitcoin kiếm được trên Bitverts.io không có giới hạn (Ảnh: Internet)

CoinBulb com

Tương tự như các website kể trên, CoinBulb cũng là một trang kiếm bitcoin free rất tốt. Để kiếm tiền, bạn phải có tài khoản đăng nhập ví bitcoin và xem hết quảng cáo trong 60 giây mà không được bỏ qua bất cứ giây nào. Với mỗi quảng cáo được xem bạn sẽ nhận được 0.00080 mBTC, khi đủ 0.3 mBTC bạn mới có thể rút tiền về ví bitcoin tại Coinbase.

Refbit net

Xem quảng cáo trên Refbit net bạn cũng sẽ nhận được satoshi và mỗi click bạn có thể kiếm được 0.00000064 bitcoin. Đạt đủ 0.00012 bitcoin bạn sẽ được rút tiền về tài khoản blockchain.

Ads4btc com

Quảng cáo của Ads4btc com thường dài khoảng 20 giây và có giá là 0.00000205 BTC/quảng cáo. Số tiền kiếm được sẽ rút về ví bitcoin khi đủ 0.0001 bitcoin khi bạn vào My account – Withdraw.

Hiện nay còn có hai hình thức kiếm tiền online tương tự như xem quảng cáo là click quảng cáo kiếm bitcoin và treo quảng cáo adsense. Hai hình thức này cũng rất phù hợp với những bạn muốn tận dụng thời gian rãnh để kiếm thêm thu nhập mà không cần đến nhiều kỹ năng. Chúc các bạn thành công với phương pháp kiếm tiền online bằng cách xem quảng cáo ở trên.

Bình luận đã bị đóng.